skip to Main Content
YORK®BY JOHNSON CONTROLS

YORK® BY JOHNSON CONTROLS – HỆ THỐNG LÀM LẠNH – CHILLERS – APPLIANCZ VIETNAM JSC

YORK® by Johnson Controls

York được thành lập vào năm 1874 tại York, Pennsylvania, YORK International Corporation có một di sản phong phú cung cấp điều hòa không gian và các sản phẩm điện lạnh. Kể từ khi xuất xứ khiêm tốn, YORK đã trở thành nhà sản xuất lớn nhất, độc lập về hệ thống điều hòa không khí, sưởi ấm và thông gió cũng như các thiết bị điện lạnh công nghiệp trên thế giới. York International ngày nay trải dài trên toàn cầu và là một công ty đa quốc gia thực sự, với hơn 23.000 nhân viên. Công ty có các văn phòng dịch vụ, tiếp thị và bán hàng tại 125 quốc gia trên toàn thế giới cũng như 29 cơ sở sản xuất tại 13 quốc gia khác nhau.Ngày 9 tháng 12 năm 2005 York International và Johnson Controls Inc đã sáp nhập và tạo ra sự lãnh đạo toàn cầu trong Quản lý tòa nhà.

AppliancZ VietNam JSC – Nhà phân phối độc quyền YORK® by Johnson Control sản phẩm Chillers – Hệ thống làm lạnh thương mại, công nghiệp

Năm 2007, AppliancZ Việt Nam chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền của YORK® by Johnson Control. Với các định hướng hướng đến khách hàng, hỗ trợ các dịch vụ tốt, công nghệ kỹ thuật cao kết hợp với các sản phẩm của York by Johnson Controls , YORK® CHILLER – AppliancZ luôn đem đến khách hàng niềm tin tuyệt đối, chất lượng cao về các sản phẩm của công ty dựa trên các tiêu chí: Tính bền vững. Chức năng. Phẩm chất. Khả năng chi trả. Hiệu quả.

YORK® CHILLERS - AppliancZ: hệ thống làm lạnh-Chillers, HVAC, Airside YORK®BY JOHNSON CONTROLS

Ngày nay, có nhiều yếu tố liên quan đến việc tạo ra những cấu trúc mà chúng ta đang sống, làm việc, thăm viếng và chơi. Từ việc thu hẹp carbon của cơ sở của bạn, để mang lại một môi trường trong lành hơn, cắt giảm chi phí năng lượng – chúng tôi giúp bạn giải quyết các giải pháp máy làm lạnh và danh mục dịch vụ rộng nhất trên thế giới. Chúng tôi – AppliancZ và York By Johnson Control  đang tạo các hệ thống máy làm lạnh nhỏ hơn, tiết kiệm năng lượng hơn để phù hợp với thực tế bất kỳ ứng dụng làm mát và thoải mái – thậm chí sưởi ấm. Dễ dàng tìm hiểu sâu về các quy định về môi trường, hiệu suất năng lượng và các vấn đề chứng nhận xây dựng xanh, hoàn toàn bổ sung cho đội ngũ kỹ sư, thiết kế charrette và nhân viên điều hành. Khi những thách thức phát sinh cho hiệu suất năng lượng cao hơn và thiết bị làm lạnh bền chắc hơn, tạo niềm tin và luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Thiết bị HVAC

Các sản phẩm HVAC công nghiệp  –  thương mại bao gồm:

Máy làm lạnh ( Chiller)

 Sản phẩm Airside

(Airside Products)

Nâng cao chất lượng không khí với các đơn vị quạt gió của  Johnson Controls, các bộ phận xử lý không khí và các sản phẩm khác.

 • Máy làm lạnh / mát bằng không khí (air-cooled chiller)
 • Máy làm lạnh / mát bằng nước (water-cooled chiller)
Máy làm lạnh bằng nước (Water- Cooled Chiller)
 • Ly tâm (Centrifugal)
 • Trục vít (Screw)
 • Xoắn ốc (Scroll)
 • Ly tâm đệm từ trường (Magnetic Centrifugal)
Các sản phẩm của Airside bao gồm:
 • Các đơn vị xử lý không khí (air-handling units).
 • Sưởi ấm và làm mát (heating and cooling coils)
 • Biến tần (variable-speed drives)
 • Thiết bị Quạt ( fan-coil units)
 • Hệ thống phân phối không khí (Unique air-distribution systems)
Thiết bị xử lý không khí trung tâm (central air-handling equipment) Làm mát bằng hệ thống khí ( Air-Cooled Chillers)
 • Trục vít (Screw)
 • Xoắn ốc (Scroll)
 Air Side
 • Thiết bị xử lý không khí (Air Handling Unit – AHU)
 • Thiết bị xử lý không khí ( Fan Coil Unit – FCU)
Các thiết bị đơn và hệ thống phân phối không khí ( single-package units, and air-distribution systems) VRF
 • Biến tần VRF (Inverter VRF)
 

 

Với YORK® Chiller Solutions của Johnson Controls, AppliancZ luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu về hiệu quả xây dựng bằng cách cung cấp đa dạng các thiết bị, máy móc công suất lớn, thương mại công nghiệp làm lạnh / làm mát bằng nước ( Water cooled Chillers) và làm lạnh / làm mát bằng không không khí ( Air cooled Chillers) trên thị trường thiết bị làm lạnh công nghiệp tại Việt Nam. Từ việc cắt giảm lượng khí carbon thải ra khỏi cơ sở, cung cấp môi trường trong lành hơn và cắt giảm chi phí năng lượng, AppliancZ Việt Nam tạo các thiết bị làm lạnh hiệu suất nhỏ hơn và tiết kiệm năng lượng hơn để phù hợp với hầu hết các ứng dụng làm mát hoặc quá trình làm mát – thậm chí sưởi ấm.

Tìm hiểu thêm về hệ thống làm lạnh Cooling Tower – Chiller thương hiệu YorkYORK®BY JOHNSON CONTROLS

Back To Top