skip to Main Content
TRION

Trion® – Nhà cung cấp các giải pháp làm sạch không khí

Từ năm 1947, Trion đã cung cấp các sản phẩm chất lượng cho thị trường thương mại, công nghiệp và khu vực dân cư. Các sản phẩm của Trion được thiết kế đặc biệt nhằm cung cấp bầu không khí sạch sẽ, an toàn và thoải mái.

Hiệu quả đáng tin cậy, chất lượng sản phẩm vượt trội và dịch vụ khách hàng tuyệt vời là những điều kiện thiết yếu cho sự thành công lâu dài của Trion. Trình độ kỹ thuật chuyên môn của Trion đã phát triển vượt bậc, cho phép chúng tôi tạo ra các sản phẩm cải tiến và các giải pháp hiệu quả về chi phí, phục vụ nhu cầu thanh lọc không khí của khách hàng trên toàn thế giới. Sản phẩm của chúng tôi có thể được ứng dụng trong các lĩnh vực như nhà ở, văn phòng, nhà máy, câu lạc bộ, bệnh viện, tàu biển…

Trion có trụ sở đặt tại Sanford, NC, nhà máy sản xuất chuyên dụng của Trion rộng gần 25.000 m2.

Khách hàng của Trion từ các doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng, bếp ăn, tòa nhà, đến nhà quản lý cơ sở hạ tầng , kiến trúc sư, kỹ sư đều tin tưởng vào các sản phẩm làm sạch không khí TRION vì hiệu quả tối ưu và dịch vụ lâu bền. Họ biết rằng TRION sở hữu bảng thành tích chứng minh khả năng cung cấp các thiết kế kỹ thuật đáp ứng từng nhu cầu làm sạch không khí cụ thể của khách hàng trong mọi lĩnh vực.

Hiện nay, Trion IAQ (Indoor Air Quality) là thương hiệu thuộc Johnson Controls Inc. JCI là tập đoàn đa công nghệ và đa lĩnh vực toàn cầu, phục vụ nhiều đối tượng khách hàng với các sản phẩm đa dạng tại hơn 150 quốc gia.

Trion® – Nguyên lý hoạt động

Máy lọc không khí TRION được biết đến, về mặt kỹ thuật, là máy lọc tĩnh điện (Electrostatic Precipitator – ESP). Bộ lọc tĩnh điện – ESP là một thiết bị thu bụi dạng hạt hiệu quả cao, loại bỏ các hạt khỏi luồng khí lưu chuyển (như không khí) bằng cách sử dụng lực điện tích cảm ứng. Khi không khí ô nhiễm (chưa bụi, khói mù) lưu chuyển giữa các tấm thu và dây phóng điện, các hạt này được tích điện. Lực Coulomb gây ra bởi điện trường làm cho các hạt tích điện được hút và giữ lại trên các tấm thu, và không khí được làm sạch. Đối với vi khuẩn và vi rút bám trên các hạt, sức mạnh tĩnh điện đủ lớn triệt tiêu hoàn toàn và ngay lập tức bằng “carbon hóa”. Cho dù vi khuẩn và vi rút mạnh đến đâu thì chúng cũng được cấu tạo từ một hay nhiều tế bào và màng tế bào dạng protein của chúng lại rất yếu, dễ dàng bị phá hủy hoàn toàn bởi lực tĩnh điện.

Ba bộ phận chức năng chính của hệ thống lọc không khí TRION bao gồm:
(1) Buồng lọc – khoang phát tĩnh điện và thu ion, để tích điện và giữa lại các yếu tố ô nhiễm trong không khí.
(2) Nguồn điện, để cung cấp điện một chiều điện áp cao cho buồng lọc.
(3) Hệ thống rửa được kiểm soát tự động, rửa bỏ chất gây ô nhiễm thu được.

TRION

Ưu điểm chính của Bộ lọc tĩnh điện là hiệu quả lọc mạnh mẽ và biên độ tác động mạnh đối với các hạt, bụi, vi khuẩn, vi rút, khói, v.v với trở lực không khí thấp và không phát sinh chi phí thay thế, vận hành và bảo trì dễ dàng và tiết kiệm.

Danh mục sản phẩm chính của Trion®

Hệ thống khử mùi nhà bếp
Khí thải nhà bếp chứa dầu mỡ, khói và mùi sẽ được lọc đúng cách, hiệu quả, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng không khí của EPA và chính quyền sở tại.

TRION

Hệ thống lọc khí dân dụng
Các sản phẩm dân dụng của Trion sẽ cung cấp mọi thứ bạn cần về hệ thống thông gió để làm sạch không khí. Sản phẩm của chúng tôi cũng có thể giúp bạn điều chỉnh độ ẩm để cải thiện sự thoải mái trong nhà, giảm thiểu ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và cải thiện hiệu quả điều hòa không khí.

TRION

 

Hệ thống hút khói thương mại
Sản phẩm hút khói của Trion rất lý tưởng cho việc lọc khói, lọc bụi cho các cơ sở thương mại như: nhà hàng, quán bar, quán rượu, văn phòng, phòng hội nghị và phòng máy tính, phòng nghỉ và phòng chờ, khu vực hút thuốc, v.v.

TRION

Các sản phẩm công nghiệp
– Hệ thống làm sạch không khí: phù hợp cho việc thu gom bụi, khói và khói trong môi trường công nghiệp.
– Lọc bụi tĩnh điện (chỉ sử dụng cho lọc ướt/hơi mù): Từ CNCs đến bình chứa dầu bôi trơn, Trion cung cấp các bộ lọc bụi tĩnh điện giúp lọc hơi dầu và khói ra khỏi không khí, cung cấp không khí sạch hơn, không cần bổ sung các bộ lọc khác.

TRION
– Lọc bụi tĩnh điện (sử dụng cho lọc ướt hoặc khô): Bộ lọc bụi tĩnh điện đa tầng Trion là sản phẩm đa năng có thể được lắp đặt trong môi trường ẩm ướt hoặc khô, thích họp cho các cơ sở hàn xì, dệt may…
– Lọc ướt/ khô: Trion cung cấp nhiều sản phẩm linh hoạt phù hợp tất cả các điều kiện ướt, khô, dính hoặc hỗn hợp.
– Phụ tùng & Bộ lọc: Bộ lọc và phụ tùng của Trion hoàn toàn có thể tích hợp và thay thế các phụ tùng khác trong hầu hết các hệ thống làm sạch không khí.

Back To Top