skip to Main Content
SIMPLEX By Johnson Controls – Fire Alarm

SIMPLEX – APPLIANCZ VIET NAM JSC

Hệ Thống Báo Cháy (Fire Alarm)

Tyco là một trong những công ty cung cấp giải pháp An Ninh và Phòng Chống Cháy lớn nhất trên thế giới với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Grinnell, Hygood, Ansul, Chemguard, FLN, Macron, Pyro-Chem, Williams Fire, Sabo Foam, SprinkCAD, Tyco Rapid Response và Simplex.

Tháng 1 năm 2016, khi Tyco sát nhập vào Johnson Control thì Simplex – một thương hiệu Báo Cháy của Tyco đổi từ by Tyco sang Simplex by Johnson Controls.

Simplex -Máy dò khói, Máy dò nhiệt, Máy dò CO, Máy dò kết hợp, Máy dò lửa, Module giám sát, Các module điều khiển, Bảng điều khiển Báo cháy (FACP) SIMPLEX by Johnson Controls – Fire Alarm

AppliancZ VietNam JSC – Nhà phân phối ủy tại Việt Nam

Năm 2015, AppliancZ Việt Nam trở thành nhà phân phối ủy quyền cho Simplex, nhằm cung cấp các dịch vụ (bảo trì, T&C) và hệ thống báo cháy cho nhiều dự án như: cao ốc văn phòng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà máy… giúp bảo vệ cho hơn 3 triệu khách hàng trên toàn thế giới, trong các lĩnh vực công nghiệp, thương mại và nhà ở.

Chúng tôi cung cấp hệ thống và các thiết bị báo cháy như đầu dò khói, đầu dò nhiệt, đầu dò khí CO, đầu dò khói-nhiệt kết hợp, đầu dò lửa, Module giám sát, module điều khiển, Bảng điều khiển Báo cháy (FACP),… Tất cả các sản phẩm được sản xuất tại Matamoros, Mexico và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế, Tiêu chuẩn: NFPA72, UL, FM Approval. Đây là yếu tố rất quan trọng không chỉ bảo vệ sự đầu tư của khách hàng nhưng quan trọng hơn Simplex quan tâm đến sự an toàn mạng sống của khách hàng.

Tìm hiểu thêm:          SIMPLEX by Johnson Controls – Fire Alarm

Back To Top