skip to Main Content
SCENTAIR-APPLIANCZ VIETNAM

SCENTAIR – THIẾT BỊ KHUẾCH TÁN TINH DẦU, MÙI HƯƠNG – GIẢI PHÁP MÙI HƯƠNG (SCENT MARKETING – AROMA MARKETING)  – APPLIANCZ VIETNAM JSC

ScentAir – Thương hiệu nhãn hàng tại Mỹ, cung cấp dịch vụ, giải pháp mùi hương ( Scent Marketing / Aroma Marketing) đã nghiên cứu và phát hiện ra rằng, việc bạn sử dụng một mùi hương yêu thích tại cửa hàng, trong nhà, hay bất kì nơi nào, mùi hương sẽ điều khiển được ý nghĩ, cảm xúc và thái độ đối với người cảm nhận được mùi hương. Vậy:

Hãy nhắm mắt lại, hít một hơi thật sâu và hình dung một môi trường đầy mùi hương ưa thích của bạn. Mùi táo bạo của bánh táo ấm vừa ra khỏi lò. Một mùi hương biển đại dương tươi mát làm bạn muốn chạy ngay đến bãi biển. Một mùi vani oải hương khuyến khích một lối thoát vào sự thư giãn. Với ScentAir, bạn có thể làm cho khách hàng đến tham quan khách sạn của bạn cảm thấy thoải mái ngay khi lần đầu tiên họ bước vào. Sòng bạc lôi kéo du khách nán lại lâu hơn vì mùi hương quyến rũ. Thực hiện một môi trường chăm sóc sức khỏe vô trùng thân thiện hơn và luôn trong trạng thái chào đón khách hàng. Đó là sức mạnh của tiếp thị mùi hương hay còn gọi là giải pháp mùi hương ( Scent Marketing / Aroma Marketing). Trong nhiều thập kỷ, ScentAir đã trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu trong ngành công nghiệp marketing mùi. Tạo trải nghiệm đáng nhớ đối với khách hàng nhằm để cải thiện sự hài lòng, tăng sự trung thành của khách hàng và thu hút hành vi mua hàng của khách hàng trong nhiều ngành.

ScentAir – Thiết bị khuếch tán mùi hương, tinh dầu – Giải pháp mùi hương ( Aroma Marketing – Scent Marketing )

Khi bước vào một không gian mới lạ, mọi người thường nghĩ mình sẽ để mắt đến cái đẹp, sang trọng của không gian đó, cũng như cách bố trí vật dụng đồ trang trí, màu sắc ở đó đầu tiên. Nhưng trong thực tế đã chứng minh, điều đầu tiên mà ta cảm nhận được khi bước vào một không gian nào đó chính là mùi hương, sau đó mới đến khung cảnh xung quanh và cuối cùng là âm thanh ở nơi đó.

Những kỷ niệm mạnh mẽ nhất của chúng ta là những người gắn liền với khứu giác của chúng ta, làm cho tiếp thị khứu giác trở thành biên giới cuối cùng cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm lợi thế cạnh tranh. Mùi hương là cách mạnh mẽ nhất để kết nối với các mức độ cảm xúc và đáng nhớ với khách hàng của bạn. Chúng tôi đã sử dụng mùi hương trong nhà và cuộc sống của mình trong hàng thiên niên kỷ và các doanh nghiệp chỉ mới bắt đầu tập trung vào sức mạnh tuyệt vời này. ScentAir là thương hiệu tiên phong và đứng đầu thế giới cầu về tiếp thị khứu giác / tiếp thị mùi hương ( Scent / Aroma Marketing). Chúng tôi thêm nhiều vào kinh nghiệm của khách hàng thông qua sức mạnh của mùi hương.

ScentAir - Scent / Aroma Marekting - Fragrance SCENTAIR-APPLIANCZ VIETNAM

Làm cách nào để gây ấn tượng sâu sắc nhất trong mỗi một người, mỗi một khách hàng ? ScentAir đã nghiên cứu và phát triển các giải pháp tiếp thị mùi hương ( Aroma Marketing/ Scent Marketing ). ScentAir thành lập vào đầu thập niên 90 ( 1994) tại Charlotte, Bắc Carolina, luôn nghiên cứu và phát triển ra các sản phẩm, giải pháp tiếp thị mùi hương (Scent Marketing / Aroma Marketing) tốt nhất trên thị trường về cả mẫu mã, chất lượng và mùi hương – với hơn 10.000 mùi đã được nghiên cứu và ứng dụng.

Bấm vào đây để tìm hiểu thêm về danh sách mùi hương: ScentList

ScentAir tự hào về những dòng máy khuếch tán mùi hương trong không khí với bất kỳ diện tích không gian nào. Tạo ra hương thơm riêng biệt lan tỏa thu hút sự chú ý của mọi người qua khứu giác. Mùi hương của ScentAir được đưa vào cải thiện không gian theo cách tinh tế nhất để mọi người có được cảm giác dễ chịu. Chính vì thế, mỗi năm, số lượng người sử dụng và ấn tượng, không quên được mùi hương đặc trưng của ScentAir không ngừng tăng lên, hiện tại đã có hơn 50,000 cửa hàng ở 109 quốc gia đã và đang sử dụng các sản và dịch vụ ScentAir. ScentAir là công ty tiếp thị mùi hương lớn nhất và có kinh nghiệm nhất trên thế giới. Trong khi bạn có thể sử dụng các kỹ thuật tiếp thị thương hiệu, chúng tôi tin rằng các giải pháp tiếp thị mùi của chúng tôi mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh, mang đến cho khách hàng của bạn một trải nghiệm cảm giác đầy đủ.

ScentAir – Ấn tượng khó phai – Giải pháp Marketing ( Aroma Marketing / Scent Marketing) – Khả năng ứng dụng

Thực tế, ScentAir được sử dụng trong nhiều doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa cao cấp ( thời trang , mỹ phẩm,.. ), các nhà hàng khách sạn lớn, các văn phòng công ty doanh nghiệp hay Viện bảo tàng, thư viện và kể cả nhà ở ….trở thành một cuộc chiến lược mùi hương. Hương thơm ảnh hưởng lớn đến tâm lý khách hàng, đem lại cảm giác dễ chịu thư thả khi bước vào không gian mua sắm hay ăn uống, điều đó thúc đẩy lợi nhuận của doanh nghiệp được tăng lên, thương hiệu đó sẽ được khách hàng ghi nhớ và tin tưởng.

Khi thông điệp quảng cáo chủ yếu đánh vào thị giác thì cảm xúc khó quên thật ra đến từ khứu giác. Hiểu được điều đó, giới doanh nghiệp xây dựng thương hiệu của mình bằng một phương pháp hữu hiệu là mùi hương. ScentAir được nhiều thương hiệu lựa chọn vì  có hàng trăm mùi hương cho từng doanh nghiệp khác nhau để “ chiều lòng” khách hàng, dựa vào đặc thù của từng sản phẩm để áp dụng mùi hương vào cửa hàng : ví dụ như cửa hàng tã lót em bé thì sử dụng hương phấn rôm, cửa hàng quần áo thì sử dụng hương hoa hồng, cửa hàng bánh kẹo sử dụng mùi hương bánh cookie,… Chính vì vậy, một vài thương hiệu, đặc biệt là trong lĩnh vực bán lẻ và dịch vụ đang tận hưởng những thành công to lớn nhờ những nỗ lực xây dựng thương hiệu bằng cách sử dụng khứu giác vào chính công việc kinh doanh của họ.

Không chỉ có giới doanh nghiệp, mùi hương cho nhà ở cũng là một vấn đề được quan tâm. Không gian sống là nơi ấm áp nhất, khi mùi hương được đưa vào không gian sống sẽ kết hợp lại mang đến những điều thoải mái nhất. ScentAir có những mùi hương mang tính chất hương đồng gió nội như hương cam ngòn ngọt, hương nhiệt đới tươi mát, hương bánh quy socola thoang thoảng,…

ScentAir là giải pháp hương thơm hàng đầu ở Mỹ, với hiệu suất cao đảm bảo an toàn. Scent Air giúp bạn chào đón mọi người với ấn tượng tốt ban đầu, kết nối tình cảm sâu sắc giữa bạn với môi trường xung quanh. Thể hiện đẳng cấp và chứng tỏ được thương hiệu của bạn khi dùng Scent Air.

ScentAir Việt Nam – AppliancZ VietNam JSC, Nhà phân phối độc quyền cho thương hiệu Scent Air của Mỹ

Tại Việt Nam, các dòng máy khuếch tán mùi hương đang dần được nhập khẩu từ rất nhiều nơi trên thế giới, nhưng hiệu quả và tuổi thọ của nó đều không được đảm bảo. AppliancZ là công ty nhập khẩu chính thức các dòng máy của Scent Air,  Hoa Kỳ từ năm 2009 tự tin sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

Những khách hàng gắn bó và tin tưởng sử dụng ScentAir phải kể đến: Sheraton, Catwalk, Caravell, Club Royale, Vincom, chuỗi cửa hàng thời trang TNG, Ivy Moda, Rolex, Cartier, Bulgari và những căn hộ, nhà mẫu bên Capitaland, Sơn Kim land, Nassim….

Chúng tôi sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai, đem những sản phẩm chất lượng, uy tín, đảm bảo an toàn và đặc biệt là dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.

Tuy ScentAir – Scent / Aroma Marketing  hiện nay vẫn đang là phương pháp mới mẻ tại Việt Nam nhưng trong tương lai, nó sẽ có thể tạo nên những điều vượt xa mong đợi trong ngành Marketing nói chung và các lĩnh vực khác nói riêng. Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu lớn mà chúng tôi đặt ra.

Tìm hiểu thêm về thương hiệu ScentAirSCENTAIR-APPLIANCZ VIETNAM

Brochure

Back To Top