skip to Main Content
OPTIPURA – KHỬ MÙI,DIỆT KHUẨN

APPLIANCZ VIETNAM  – Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam của OPTIPURA – hệ thống khử mùi, lọc khí, diệt khuẩn

OPTIPURA – Khử mùi, Lọc khí, Diệt Khuẩn

Khử mùi, lọc khí và diệt khuẩn là những vấn đề đang được quan tâm hiện nay. Sử dụng sản phẩm nào thích hợp, thương hiệu và sản phẩm chất nào lượng tốt trên thị trường là những thứ mà khách hàng quan tâm. OPTIPURA nhận ra nhu cầu thiết yếu, mối liên hệ giữa chất lượng cuộc sống và nhu cầu của khách hàng trên thị trường để tạo ra một sản phẩm tốt và chất lượng cao.

Chất lượng cuộc sống tốt cũng được thể hiện thông qua chất lượng không khí, mức độ ô nhiễm môi trường xung quanh. Không khí cũng có ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc, suy nghĩ và công việc. Trong nhà là nơi mà hầu hết chúng ta dành nhiều thời gian ở đó. Thật không may, không khí ở các nơi này thường chứa vô số các chất ô nhiễm hóa học và sinh học, đôi khi có thể gây kích ứng và làm suy yếu những người thường xuyên tiếp xúc.

Với OPTIPURA, chúng tôi sử dụng kiến ​​thức, kinh nghiệm và chuyên môn để giúp đưa ra giải pháp cho hàng triệu người trên khắp thế giới đang đối mặt hàng ngày với các vấn đề về chất lượng không khí trong nhà (IAQ) bằng các hệ thống tiên tiến của chúng tôi để mọi người có thể ở nơi tốt nhất cho dù họ đang làm việc hay đang nghỉ ngơi.

Lấy cảm hứng từ phòng thí nghiệm và được chứng minh, các hệ thống máy nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ của chúng tôi được thiết kế để phù hợp với các ứng dụng khác nhau và nhu cầu khử mùi, làm sạch và diệt khuẩn. (Khử mùi, Lọc khí và Diệt khuẩn ™). Các sản phẩm của OPTIPURA hoạt động khác với các máy lọc không khí thông thường khi chúng tiếp tục làm sạch bên ngoài của máy để giảm sự phơi nhiễm trong không khí tới 99.99% và trong môi trường khép kín. Môi trường trong nhà bao gồm: văn phòng, trung tâm thương mại …. Không có gì ngạc nhiên khi Optipura được tin cậy bởi một danh sách ngày càng tăng của các tổ chức lớn nhất trên thế giới.

khử mùi, lọc không khí, diệt khuẩn-DEODORIZE, SANITIZE,PURIFY-OPTIPURA OPTIPURA – KHỬ MÙI,DIỆT KHUẨN

Công ty Cổ phần AppliancZ Việt Nam – Nhà phân phối độc quyền của OPTIPURA ( Khử mùi, Lọc khí, Diệt khuẩn )

Từ năm 2009, AppliancZ đã được tin tưởng và trở thành nhà phân phối độc quyền cho sản phẩm Khử mùi, Lọc khí và Diệt khuẩn của OPTIPURA. Cho đến nay, AppliancZ chúng tôi luôn duy trì các tiêu chí khi đưa các dịch vụ, sản phẩm đến khách hàng là: Chất lượng – Giá cả – Dịch vụ

Với phương châm xây dựng một môi trường chăm sóc sức khoẻ thân thiện và sạch khuẩn. Máy lọc không khí OPTIPURA tiên tiến nhất được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp tại Malaysia, được mang về Việt Nam như một món quà tuyệt vời góp phần vào cuộc sống tốt đẹp.

Môi trường sống của chúng ta đang bị đe dọa bởi nhiều yếu tố khách quan, như: xe cộ, khói xe, khói, vi khuẩn, vi rút, mùi thực phẩm … Vì vậy có nên trang bị máy lọc không khí, diệt khuẩn và khử mùi hay không khi thiết bị này có thể bảo vệ Sức khoẻ của chúng ta rất hiệu quả? Câu trả lời dành cho bạn.

Công dụng tốt nhất của các máy lọc không khí, khử mùi, diệt khuẩn OPTIPURA là để diệt vi khuẩn, vi rút trong máy. Bên cạnh đó, nó có hiệu quả trong khử mùi và làm sạch không khí, cho không khí trong lành và thoải mái. Sử dụng máy lọc không khí trong kinh doanh, loại bỏ các mùi hôi, làm giảm mùi khó chịu, cung cấp bầu không khí trong lành khiến cho khách hàng cảm thấy thoải mái.

  • Đối với các gia đình có trẻ lớn hơn và trẻ nhỏ, máy lọc không khí rất cần thiết để phòng ngừa các bệnh về đường hô hấp như ho, hen suyễn, vv. Nhiễm độc từ khói thuốc lá, làm sạch không khí, bao gồm các vật thể nhỏ hoặc bụi mà mắt không thể nhìn thấy được và sản sinh ra không khí trong lành. Mang lại cho không gian sống của gia đình một bầu không khí trong lành hàng ngày.
  • Với thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện cho việc di chuyển và làm sạch máy, thuận tiện cho tất cả các không gian nhà ở, văn phòng, cửa hàng, khách sạn, trường học … cho tất cả các dòng máy lọc không khí, khử mùi và diệt khuẩn. Khử mùi, Diệt khuẩn và lọc khí ™ OPTIPURA sẽ mang lại điều thiết thực nhất cho cuộc sống của bạn.
  • Hiện nay, có rất nhiều nhãn hiệu máy lọc không khí với nhiều chức năng, mang lại sự lựa chọn tốt nhất cho không gian người dùng. Bên cạnh đó, giá của máy lọc không khí OPTIPURA cũng rất hợp lý nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn mua. AppliancZ là đại lý nhập khẩu trực tiếp có thể đảm bảo đầy đủ chức năng và công năng cho bạn.

Ở Việt Nam, có rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm khử mùi, lọc khí và diệt khuẩn của AppliancZ Việt Nam như Sheraton, New World, Trường mẫu giáo Quốc tế Nam Sài Gòn, Khách sạn Eastin Grand … Chúng tôi hân hạnh được hợp tác lâu dài với các khách hàng, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển thêm nhiều sản phẩm chất lượng cao để đảm bảo nhu cầu của người tiêu dùng hiện tại và trong tương lai.

Tìm hiểu thêm:      Dòng máy lọc không khí Optipura tân tiến nhất được chế tạo và nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, Khử mùi, diệt khuẩn, lọc khí ( Deodorize, Sanitize, Purify) OPTIPURA – KHỬ MÙI,DIỆT KHUẨN

Back To Top