skip to Main Content
JOHNSON CONTROLS(IBS-Integrated Building Sollution)

JOHNSON CONTROLS ( Giải pháp xây dựng tích hợp tòa nhà – IBS – Integrated Building Sollution) – APPLIANCZ VIETNAM JSC

Johnson Controls

Johnson Controls là nhà dẫn đầu toàn cầu về Giải pháp Xây dựng Tích hợp (Integrated Building Solutions – IBS) như BMS, HVAC (York bởi Johnson Controls), Phòng Cháy (Tyco của Johnson Controls), Access Control and Security.

Johnson Controls - IBS - Intergrated Building Sollution- Giải pháp tích hợp xây dựng tòa nhà JOHNSON CONTROLS(IBS-Integrated Building Sollution)

 

Từ năm 1885, Johnson Control được thành lập, cam kết về sự bền vững từ chất lượng đến công nghệ vẫn giữ vững đến nay. Từ khi phát minh ra bộ điều chỉnh nhiệt độ phòng điện đầu tiên ( first electric room thermostat), Johnson Control đã tạo nên thương hiệu về công nghệ đa dạng và chất lượng tốt trên thế giới, Johnson Control đã và đang là công ty, thương hiệu đi đầu và phục vụ cho hàng loạt khách hàng tại hơn 150 quốc gia, luôn bên cạnh và cam kết giúp khách hàng giành chiến thắng và tạo ra giá trị lớn hơn cho tất cả thông qua tập trung chiến lược vào các tòa nhà và các nền tảng tăng trưởng năng lượng.

AppliancZ VietNam JSC – Nhà phân phối độc quyền về các giải pháp xây dựng tích hợp cho tòa nhà ( IBS – Integrated Building Solution) thương hiệu Johnson Controls

Từ năm 2011, AppliancZ Vietnam JSC trở thành Nhà phân phối độc quyền của Johnson Controls trong lĩnh vực IBS – Các giải pháp xây dựng tích hợp cho tòa nhà, nhằm cung cấp thiết bị và dịch vụ BMS cho một loạt các dự án: nhà cao tầng, khách sạn, khu nghỉ mát, nhà máy cung cấp các giải pháp tối ưu về đầu tư và tiết kiệm chi phí hiệu quả cao.

Johnson Controls - Intergrated Building Sollutions - Appliancz- IBS - Giải pháp tích hợp tòa nhà JOHNSON CONTROLS(IBS-Integrated Building Sollution)

Cung cấp các dịch vụ BMS như bảo trì, T&C và các sản phẩm: Bộ điều khiển DDC, Công cụ tự động hóa mạng (NAE), Thiết bị trường, Van, Thiết bị truyền động, Hộp VAV, Bộ giữ nhiệt …

Tương lai đang được xây dựng ngày nay, và Johnson Controls đang làm cho tương lai hiệu quả hơn, an toàn hơn và bền vững hơn. AppliancZ Việt Nam hướng đến việc tạo ra các tòa nhà thông minh, các giải pháp năng lượng hiệu quả, cơ sở hạ tầng tích hợp và các hệ thống giao thông thế hệ tiếp theo hoạt động trơn tru với nhau để mang lại hứa hẹn cho các thành phố thông minh và cộng đồng. Trọng tâm của nó, lời hứa đó là cung cấp những đổi mới làm cho cuộc sống của người dân – và cả thế giới – tốt hơn.

Tìm hiểu thêm về Johnson Control – IBS – Integrated Building Solution:     JOHNSON CONTROLS(IBS-Integrated Building Sollution)

Back To Top