skip to Main Content
Cooling Tower Baltimore Air-Coil(BAC)

Baltimore Air- Coil cooling tower (BAC)  – APPLIANCZ VIETNAM JSC

Cooling Tower – Baltimore Air-coil (BAC)

Công ty Aircoil của Baltimore (BAC) là một ví dụ rõ nét về sự chuyển đổi thành công từ một doanh nghiệp nhỏ sang doanh nghiệp nhiều triệu đô la hiện nay. Công ty được thành lập vào năm 1938 bởi John Engalitcheff, Jr. và đã trở thành nhà sản xuất và tiếp thị sản phẩm trao đổi nhiệt bay hơi và các sản phẩm lưu trữ nhiệt trên toàn thế giới nhằm bảo tồn các nguồn tài nguyên và bảo vệ môi trường. Những sản phẩm này làm mát và tiết kiệm nước và các chất làm lạnh khác, tiết kiệm năng lượng và giảm sự nóng lên toàn cầu.

BAC – Công ty Aircoil của Balitimore là nhà cung cấp lớn nhất và hàng đầu về thiết bị trao đổi nhiệt và thiết bị xử lý nhiệt. AppliancZ tự hào là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của BAC. Chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao mà còn là công nghệ truyền nhiệt tiên tiến, tập trung vào thị trường, tiết kiệm năng lượng và tác động môi trường thấp nhất vượt quá mong đợi của khách hàng.

AppliancZ VietNam  JSCBAC ‘s Exclusive Distributor 

Với bề dày kinh nghiệm trong thị trường HVAC, AppliancZ Vietnam được Baltimore Air-coil lựa chọn là nhà phân phối độc quyền cho Tháp giải nhiệt BAC (HVAC Market) từ năm 2017. AppliancZ và BAC đều tin rằng chúng tôi có thể mang lại cho khách hàng thêm nhiều giá trị cho các dự án hơn là làm mát Tháp.

Cooling tower Baltimore Air-Coil(BAC)

Cooling Towers:

  • Tháp giải nhiệt ( Cooling Tower) cung cấp bay hơi cho nhiều loại hệ thống và phù hợp nhất cho mỗi dự án.
  • Tháp giải nhiệt ( Cooling Tower) loại bỏ nhiệt từ hệ thống làm mát bằng nước đến khí quyển. Nước nóng từ hệ thống đi vào tháp giải nhiệt và được phân bố qua lớp phủ bề mặt (bề mặt truyền nhiệt). Không khí được gây ra hoặc buộc phải xuyên qua lớp trám, gây ra một phần nhỏ nước bốc hơi. Sự bốc hơi này loại bỏ nhiệt từ nước còn lại, được thu thập trong bể nước lạnh và trở lại hệ thống để hấp thụ nhiệt nhiều hơn.

Closed Circuit Cooling Towers:

Tháp giải nhiệt thông qua vòng lặp khép kín ( Closed Circuit Cooling Towers) bằng cách sử dụng một vòng lặp khép kín trong quá trình chuyển hơi bay hơi hiệu quả cao để làm mát nước và các chất lỏng khác trong khi cô lập quá trình để làm mát chất lỏng từ không khí bên ngoài.

 

Tìm hiểu thêmCooling tower Baltimore Air-Coil(BAC)

Back To Top