skip to Main Content

ScentAir-Giải pháp Marketing mùi hương hiện đại

ScentAir – Giải pháp Marketing mùi hương hiện đại – Nhắm đến khách hàng mục tiêu

Bạn đang băn khoăn các phương pháp Marketing truyền thống đang dần mất đi tác dụng, phải làm sao để thu hút khách hàng chú ý vào thương hiệu của bạn ?

Scent Marketing hay còn gọi là Marketing mùi hương đang là một xu hướng mới hiện nay, được rất nhiều doanh nghiệp lớn trên thế giới sử dụng như một cách thu hút sự chú ý của khách hàng và làm khách hàng ghi nhớ thương hiệu của mình.

Vậy Marketing mùi hương là như thế nào ?

Theo nghiên cứu khoa học, khứu giác của con người có khả năng lưu trữ thông tin nhanh chóng và lâu dài hơn các giác quan khác. Khi chúng ta ngửi thấy một mùi hương chúng ta sẽ ngay lập tức ghi nhớ mùi hương vào não bộ. Lần sau, khi ngửi thấy mùi hương đó một lần nữa chúng ta sẽ nhớ ngay đến hoàn cảnh mà chúng ta đã trải qua. Các thương hiệu đã nắm bắt điều này đã sử dụng mùi hương để marketing cho các sản phẩm thời trang, trang sức, các khách sạn, trung tâm thương mại, trung tâm fitness, v.v… và cách này đã chứng tỏ được hiệu quả của nó, khách hàng đã có những phản hồi tích cực về sản phẩm hơn là khi không sử dụng mùi hương, góp phần tăng sức mua.

Hiện nay ScentAir, một thương hiệu đến từ Mỹ đang là nhà tiên phong trong lĩnh vực Marketing mùi hương. Với bề dày kinh nghiệm trên 20 năm và đã từng hợp tác với các thương hiệu lớn trên thế giới như Disney, Sheraton, Westin, … ScentAir sẽ cung cấp giải pháp mùi hương tốt nhất cho thương hiệu của bạn. Chúng tôi có hàng ngàn mùi hương sẵn sàng đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn. 

Hãy cùng tìm hiểu xem mùi hương của ScentAir có ảnh hưởng thế nào đến khách hàng, khám phá sức mạnh của mùi hương:

Thử nghiệm tác dụng của mùi hương đến hành vi mua sắm của khách hàng:

Giải pháp Marketing mùi hương thương hiệu ScentAir: ScentAir-Giải pháp Marketing mùi hương hiện đại

 

Back To Top