skip to Main Content

Johnson Controls ra mắt YZ chiller

Johnson Controls giới thiệu máy điều hòa trung tâm thế hệ mới

Các sản phẩm Chiller York YZ mang lại lợi ích cho các tòa nhà ở Việt Nam, giúp tiết kiệm năng lượng nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất yêu cầu.

Tập đoàn Johnson Controls cùng Công ty Cổ phần AppliancZ Việt Nam vừa tổ chức buổi hội thảo giới thiệu dòng máy điều hòa trung tâm thế hệ mới Chiller York YZ tại TP HCM. Hội thảo còn cung cấp thông tin về các dòng Absorption Chiller và giới thiệu về công ty ADTi – một công ty con thuộc sở hữu của Johnson Controls chuyên về các thiết bị đầu báo khói, báo cháy và khử mùi.

Dòng sản phẩm Chiller York YZ kết hợp với môi chất làm lạnh mới nhất, hiệu suất cao, công nghệ đệm từ tiên tiến và bạc đạn biến thiên (VSD). Máy có các ưu điểm gồm: chất làm lạnh thân thiện với môi trường, hiệu suất năng lượng cao nhất. Sản phẩm sẽ mang đến khách hàng sự thoải mái đồng thời hướng đến mục tiêu an toàn và bền vững.

Ông Eu Boon Hoe – CEO phân phối, phát triển sản phẩm ở khu vực châu Á của Johnson Controls cho biết, với ưu điểm tiết kiệm năng lượng, sử dụng công nghệ đệm từ tiên tiến và công nghệ làm lạnh mới nhất, Johnson Controls kỳ vọng dòng máy mới sẽ là lựa chọn phù hợp cho các công trình tại Việt Nam.

Ông Eu Boon Hoe - CEO phân phối, phát triển sản phẩm ở khu vực châu Á của Johnson Controls - phát biểu tại sự kiện. Johnson Controls ra mắt YZ chiller

Ông Eu Boon Hoe – CEO phân phối, phát triển sản phẩm ở khu vực châu Á của Johnson Controls – phát biểu tại sự kiện.

Sắp tới, Johnson Controls sẽ đã và đang xây dựng một thế giới đề cao sự thoải mái, thân thiện và an toàn cho người tiêu dùng. Sau khi sáp nhập thành công với Tyco năm 2016 – thương hiệu nổi tiếng về các giải pháp an ninh và phòng chống cháy, Johnson Controls đã trở thành một trong những tập đoàn tiên phong thúc đẩy các cải tiến mới trong mô hình công nghệ và kinh doanh, giúp hỗ trợ nhiều thành phố và tòa nhà thông minh của tương lai.

Theo ông Michael Chiu, CEO Công ty cổ phần AppliancZ Việt Nam, nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Chiller York tại Việt Nam, những cải tiến mới của York sẽ mang lại lợi ích lớn cho nhiều tòa nhà ở Việt Nam, giúp tiết kiệm năng lượng mà vẫn đảm bảo được hiệu suất yêu cầu.

Là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp giải pháp tích hợp cho tòa nhà như hệ thống báo cháy, kiểm soát an ninh, quản lý tòa nhà, hệ thống điều hòa trung tâm, giải pháp tiếp thị mùi hương, AppliancZ Việt Nam kỳ vọng sẽ mang các thương hiệu chất lượng hàng đầu thế giới về Việt Nam. Từ đó, người Việt Nam sẽ được phục vụ bằng các công nghệ tiên tiến, an toàn trên thế giới.

Ngày 31/5, hội thảo giới thiệu sản phẩm mới Chiller York YZ sẽ được tổ chức tại Hà Nội.

Đông đảo khách mời dự sự kiện. Johnson Controls ra mắt YZ chiller

Đông đảo khách mời dự sự kiện.

York là một trong những thương hiệu điều hòa không khí hàng đầu và là một phần của Johnson Controls Inc. Kể từ năm 1979, York đã đi tiên phong trong việc sử dụng ổ đĩa tốc độ biến thiên. York còn kết hợp VSD trong thiết bị làm lạnh ly tâm để đạt được hiệu quả năng lượng cao trong mọi điều kiện. Kể từ đó, York đã phát triển nhiều công nghệ tiên tiến trong các ứng dụng bạc đạn biến thiên (VSD) và nắm giữ hơn 100 bằng sáng chế. Trong những năm qua, York đã giúp VSD trở thành một tiêu chuẩn cho tất cả dòng sản phẩm làm lạnh nước và làm lạnh khí.

Back To Top