skip to Main Content

CHILLER YORK® YZ ĐẠT GIẢI THƯỞNG ĐỔI MỚI TẠI AHR EXPO 2019

Chiller YORK YZ đạt giải thưởng đổi mới tại AHR Expo 2019 CHILLER YORK® YZ ĐẠT GIẢI THƯỞNG ĐỔI MỚI TẠI AHR EXPO 2019

Giải thưởng Đổi mới trong hạng mục Làm lạnh (Cooling) tại AHR Expo 2019 đã vinh danh CHILLER YORK® YZ MAGNETIC BEARING CENTRIFUGAL của Công ty Johnson Controls.

Giải thưởng Đổi mới tại Hội chợ AHR, The AHR Expo Innovation Awards, là cuộc thi nhằm vinh danh các sản phẩm, hệ thống và kỹ thuật đổi mới nhất, được giới thiệu tại Hội chợ AHR tổ chức hằng năm. Các sản phẩm tranh giải trong hệ thống các hạng mục giải thưởng: tự động hóa tòa nhà (building automation); làm lạnh (cooling); xây dựng xanh (green building); sưởi ấm (heating); chất lượng không khí trong nhà (indoor air quality); hệ thống ống nước (plumbing); đông lạnh (refrigeration); phần mềm (software); công cụ, dụng cụ (tools & instruments); và thông gió (ventilation). Ban giám khảo bên thứ ba là các thành viên ASHRAE sẽ đánh giá và quyết định sản phẩm chiến thắng dựa trên các tiêu chí về thiết kế, sáng tạo, ứng dụng, giá trị và tác động đến thị trường.

CHILLER YORK® YZ MAGNETIC BEARING CENTRIFUGAL là chiller tối ưu hóa hoàn toàn, được thiết kế với chất làm lạnh thế hệ kế tiếp của công nghệ giảm thiểu khả năng nóng lên toàn cầu nhằm gia tăng hiệu quả năng lượng. Chiller YORK® YZ cung cấp hiệu suất năng lượng máy làm lạnh ly tâm thấp đến 0,1kW/tấn, và thấp hơn trong điều kiện ngoài thiết kế, nơi mà các chiller tốc độ cố định điển hình thường gặp phải các vấn đề về hiệu suất. Nó có khả năng giảm lượng điện tiêu thụ hằng năm trung bình 35%. Chiller YORK® YZ được thiết kế bằng sự tiếp cận toàn diện với hệ thống thiết kế, tối ưu hóa kỹ thuật cho mọi thành phần xung quanh R-1233zd – chất làm lạnh áp suất thấp thế hệ kế tiếp, và là sự kết hợp độc đáo của công nghệ tiên tiến bao gồm máy nén sinh từ tốc độ biến thiên, động cơ cảm ứng kín tốc độ cao, thiết bị bay hơi phim rơi, logic điều khiển công suất tương thích, phân tích dựa trên điện toán đám mây.

Chiller YORK YZ đạt giải thưởng đổi mới tại AHR Expo 2019 CHILLER YORK® YZ ĐẠT GIẢI THƯỞNG ĐỔI MỚI TẠI AHR EXPO 2019

Việc đạt được Giải thưởng Đổi mới tại AHR Expo 2019 một lần nữa khẳng định sự dẫn đầu của các thiết bị làm lạnh chiller YORK® trên thị trường, củng cố hơn nữa sự an tâm cho các khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn YORK®.

Lễ trao giải AHR Expo 2019 sẽ được tổ chức vào ngày 15.01.2019 trong khuôn khổ triển lãm tại Atlanta, Hoa Kỳ. Toàn bộ phí tham gia giải thưởng từ AHR Expo và các đơn vị triển lãm sẽ được quyên góp cho một tổ chức cộng đồng tại địa phương nơi diễn ra triễn lãm. Tổ chức này phải đang có nhu cầu sửa chữa, năng cấp hoặc thiết lập hệ thống HVACR và được lựa chọn bởi một Ủy ban độc lập.

Danh sách tất cả sản phẩm được vinh danh Giải thưởng Đổi mới tại AHR Expo 2019: https://ahrexpo.com/awards-winners-2019/

Back To Top