skip to Main Content

BALTIMORE AIRCOIL COMPANY (BAC) – ĐỐI TÁC CHƯƠNG TRÌNH “JUST A DROP”

Baltimore Aircoil Company (BAC) là đơn vị dẫn đầu toàn cầu trong việc phát triển, sản xuất, phân phối các sản phẩm trao đổi nhiệt và xử lý nhiệt. Nguồn cung cấp sẵn có của nước sạch là yếu tố rất quan trọng cho sự an toàn trong vận hành của các thiết bị giải nhiệt. BAC cam kết đảm bảo nước sạch và an toàn cho mọi người trên toàn thế giới, vì nước sạch rất quan trọng cho sự phát triển của con người.

Just a Drop phối hợp với Baltimore Aircoil Company (BAC) vào ngày Nước Thế giới, 22.03.2018 nhằm đem nước sạch đến với các cộng đồng trên toàn cầu. Trong năm 2018, toàn thể nhân viên của BAC cam kết hỗ trợ Just a Drop trong việc mang đến nhiều hơn nguồn nước sạch cần thiết cho 1.324 người dọc theo các khu vực Ấn Độ, Kenya và Nicaragua.

Baltimore Airoil Company (BAC) sẽ hỗ trợ 303 trẻ em tại trường Tiểu học Kyeni tại Kenya bể chứa nước mưa và chương trình giáo dục về vệ sinh, 201 người thuộc cộng đồng El Roblar hẻo lánh hệ thống ống dẫn nước và 820 người tại làng Kudo, Ấn Độ chương trình toàn diện về nước và vệ sinh an toàn.

Baltimore Aircoil Company (BAC) hỗ trợ Trường Tiểu học Kyeni, Kenya

Tại Kenya, với sự hỗ trợ từ Baltimore Aircoil Compant (BAC), Just a Drop sẽ mang nước sạch và chương trình giáo dục vệ sinh đến 303 trẻ em tại trường Tiểu học Kyeni. Hiện tại, không có nước sạch tại trường, trẻ em buộc phải uống nước bẩn từ một con sông cách đó 3km, do đó, các em thường xuyên bị bệnh và bỏ lớp, ảnh hưởng đến việc học­­­. Bể chứa nước mưa và chương trình giáo dục về vệ sinh từ Just a Drop và Baltimore Aircoil Company (BAC) sẽ mang đến sự đảm bảo về sức khỏe lâu dài.

Chúng con đối mặt với thách thức rất lớn trong việc tiếp cận với nguồn nước sạch, đôi khi, chúng con phải ra ngoài và lấy nước từ những đập đất. Chúng con dành rất nhiều thời gian để lấy nước vào buổi tối nên việc học của chúng con bị ảnh hưởng rất nhiều. Một vài bạn trong chúng con phải uống nước bẩn có màu nâu vì trời thì nóng mà chúng con thì rất khát nước.” – Chirstine Musyimi, 12 tuổi, học sinh tại trường Kyeni

BALTIMORE AIRCOIL COMPANY (BAC) – ĐỐI TÁC CHƯƠNG TRÌNH “JUST A DROP”

Học sinh Trường Kyeni và bể chứa nước mưa tại trường

Baltimore Aircoil Company (BAC) hỗ trợ Làng Kudo, Ấn Độ

Làng Kudo có 820 người dân, dùng chung bốn máy bơm nước với lượng nước ít ỏi. Nhà vệ sinh hiện có trong ngôi làng cũng không được thiết kế đúng cách và cũng không được sử dụng. Bệnh sốt rét và các bệnh về bao tử thường xuyên xảy ra, đặc biệt đối với trẻ nhỏ.

Just a Drop và Baltimore Aircoil Company (BAC) sẽ hỗ trợ giải pháp toàn diện, bao gồm hệ thống ống dẫn nước đến từng nhà để mỗi người dân đều có thể tiếp cận được với nguồn nước sạch cho đến chương trình nâng cao các tiêu chuẩn về vệ sinh.

BALTIMORE AIRCOIL COMPANY (BAC) – ĐỐI TÁC CHƯƠNG TRÌNH “JUST A DROP”

Người dân làng Kudo

Baltimore Aircoil Company (BAC) hỗ trợ cộng đồng El Roblar, Nicaragua

Dự án thứ ba của Baltimore Aircoil Company (BAC) với Just a Drop sẽ đem đến nhiều lợi ích cho 201 người đang sinh sống tại El Roblar, cách thị trấn Camoapa, Nicaragua 8km về phía nam. Người dân tại đây mất khoảng gần 1 giờ đồng hồ để đi lấy nước và họ phải đi lấy bốn đến năm lần một ngày, đôi khi nước đã bị ô nhiễm khi họ mang nó về được đến ngôi làng.

Just a Drop và Baltimore Aircoil Company (BAC) sẽ thiết lập hệ thống ống dẫn nước có thể mang nước sạch trực tiếp đến từng gia đình. Cộng đồng nơi đây sẽ khỏe mạnh hơn và có nhiều cơ hội để phát triển kinh tế hơn.

Quyên góp cho chương trình hợp tác Just A Drop và Baltimore Aircoil Company (BAC): https://www.justadrop.org/baltimore-aircoil-company

Back To Top