skip to Main Content

GIỚI THIỆU APPLIANCZ

AppliancZ

AppliancZ – Các giải pháp tích hợp xây dựng (IBS) là công ty cung cấp các thiết bị chuyên về Khí và Nước được hình thành từ năm 2007, dưới sự hợp tác giữa Tập đoàn Việt Tiến và Tung Shing Hong Kong. Công ty chúng tôi đã trở thành một những người dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp hệ thống HVAC giúp việc xây dựng hiệu quả (và các lĩnh vực khác) cho việc điều khiển cơ sở và sử dụng các thiết bị từ các nhà cung cấp có danh tiếng khắp toàn cầu như Johnson Controls, York, BAC, Simplex, Tyco, Trion, ScentAir, Optipura Appliancz bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam từ cuối năm 2011 với mục đích cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo trì tốt hơn tập trung chủ yếu vào khách hàng của Appliancz.

AppliancZ cung cấp các giải pháp xây dựng hoàn chỉnh cho các dự án thương mại, công nghiệp, dân dụng và khách sạn. Công nghệ hàng đầu của chúng tôi thúc đẩy hiệu quả sử dụng năng lượng, và với ScentAir và Optipura được triển khai trong các ngành công nghiệp cả bán lẻ và khách sạn để tăng cường chất lượng môi trường sống. AppliancZ cung cấp các giải pháp đổi mới để xây dựng hệ thống quản lý, bao gồm cả hệ thống tích hợp đầy đủ các hệ thống điều khiển Bảo Vệ / Kiểm soát ngõ ra vào, camera quan sát, hệ thống báo cháy, địa chỉ công cộng, và quản lý chất lỏng.

Với trung tâm dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, công ty chúng tôi được khách hàng đánh giá cao trong việc cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng, độ tin cậy cao và phương pháp tiếp cận tích hợp để xây dựng hệ thống quản lý một cách xuất sắc. Nhiệm vụ AppliancZ là cung cấp công nghệ cắt cạnh và các giải pháp hỗ trợ tích hợp Hệ thống HVAC, xây dựng hiệu quả và các dịch vụ khác liên quan đến cơ sở điều khiển môi trường. AppliancZ là điểm nguồn duy nhất của Việt Nam cho các giải pháp xây dựng liên quan đến quản lý năng lượng an ninh và an toàn – cung cấp độ tin cậy, giá trị và hiệu suất cao bất kỳ lúc nào.

Back To Top