SIMPLEX SEMINAR – HỘI THẢO TẠI HÀ NỘI

Simplex Seminar – Simplex (Tyco) by Johnson Controls – Fire Alarm – Fire Detection

(15/11/2017)

Hội thảo Simplex về hệ thống chống cháy, báo cháy đã được tổ chức bởi công ty AppliancZ VietnamSimplex tại khách sạn InterContinental, Tòa nhà Keangnam Landmark72, Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Simplex (Tyco) by Johnson Controls là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về hệ thống báo cháy, chống cháy được ứng dụng trong các công trình, tòa nhà lớn.

Hội thảo được diễn ra nhằm mục đích quảng bá thương hiệu Simplex đến thị trường chống cháy, báo cháy ở Việt Nam, hướng đến các chủ đầu tư, các nhà thầu, nhà thiết kế, tư vấn công trình. Các chuyên viên kỹ thuật của Simplex đã lên phát biểu giới thiệu về sản phẩm và đồng thời cập nhật tiêu chuẩn mới nhất của NFPA72 và các công nghệ mới (BIM, Pre-T&C and Service Tools) trong việc thiết kế, thi công, T&C và triển lãm vận hành các sản phẩm của hệ thống chống cháy, báo cháy giới thiệu đến các khách mời tham dự. 

Vào cuối buổi hội thảo, chúng tôi đã trao một số phần quà rút thăm may mắn, chụp hình lưu niệm cùng các đại biểu và dùng bữa cơm thân mật với các khách mời đến tham dự buổi hội thảo. 

Một số hình ảnh về các hoạt động đã diễn ra trong buổi hội thảo: