3 Gợi ý tuyệt vời để áp dụng tiếp thị mùi hương cho khách sạn của bạn

BÀI VIẾT / 05.12.2023

Mùi hương là một trong những yếu tố quan trọng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, nhằm tạo ra cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời. Trong đó, phải kể đến lĩnh vực khách sạn vì đây là một trong những ngành tiên phong trong việc áp dụng Tiếp thị mùi hương vào kinh doanh. ScentAir đã giúp các khách sạn và resort thành công trong việc tạo ra dấu ấn riêng cho mình, gây ấn tượng lớn đến với khách hàng.

Thực vậy, ScentAir đã giúp nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng lên đến 20%.

Hiện nay, phần lớn khách hàng tin tưởng vào những đánh giá trên các trang điện tử như TripAdvisor hay Google nên việc duy trì mức độ hài lòng ở khách hàng là việc cực kì quan trọng. Vì vậy, ScentAir có thể xem như một phương tiện hoàn hảo mang đến một trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng và giúp khách sạn của bạn có thể nâng cao danh tiếng của mình nhiều hơn. Tuy nhiên, chúng ta nên bắt đầu từ đâu?

Bước đầu  trong việc thiết kế mùi hương cho khách sạn của bạn đó là phải xác định được khu vực thích hợp để tỏa hương. Chúng tôi khuyến khích bạn tập trung vào những nơi mà có đông khách qua lại và những nơi có có khả có mùi khó chịu làm ảnh hưởng tới khách hàng.

Sảnh khách sạn

Hương thơm phảng phất tại lối ra vào và sảnh khách sạn sẽ tạo ra ấn tượng đầu tiên tuyệt vời cho khách hàng ngay khi họ vừa đặt chân đến khách sạn của bạn.

  • Chào đón những hành khách mệt mỏi
  • Cải thiện tâm trạng và nâng cao sự hài lòng của khách hàng
  • Nâng cao nhận diện thương hiệu của bạn giữa vô vàng các thương hiệu khác trên thị trường.

Trung tâm Thể hình

Với công nghệ trung hòa mùi hương độc đáo, ScentAir giúp bạn loại bỏ những mùi hôi khó chịu. Đây là giải pháp khử mùi hoàn hảo cho trung tâm thể hình tại khách sạn của bạn đấy.

  • Làm giảm mùi khó chịu và nâng cao chất lượng vệ sinh
  • Truyền năng lượng và cải thiện chất lượng luyện tập

Phòng họp

Dùng mùi hương tại phòng họp và không gian sự kiện mang lại cảm giác sạch sẽ và trong lành cho không gian và không khí.

  • Giúp khách hàng doanh nghiệp cảm thấy dễ chịu hơn
  • Tăng khả năng đặt lại phòng 
  • Tạo ra những đánh giá tích cực

Một khi đã xác định được khu vực cần lắp đặt mùi hương thì xem như bước đầu tiên trong việc xây dựng chiến lược mùi hương của bạn đã hoàn thành.

Ở bước thứ hai, nhân viên ScentAir sẽ tư vấn và phân tích chuyên sâu để giúp bạn chọn được mùi hương nào phù hợp nhất cho khách sạn của bạn. Ở bước tiếp theo, đại diện ScentAir sẽ tiếp tục làm việc với bạn chi tiết hơn nhằm xác định được loại thiết bị ScentAir nào sẽ hiệu quả nhất cho không gian của bạn. Một khi hệ thống ScentAir  được lắp đặt, cam kết khách hàng sẽ ấn tượng với tiêu chuẩn sạch thơm hơn đối với doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn đã sẵn sàng để khám phá xem những điều tuyệt vời mà ScentAir có thể mang đến cho khách sạn của bạn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé!