skip to Main Content
KHIND – CÔNG TẮC Ổ CẮM

KHIND – Thương hiệu công tắc ổ cắm toàn cầu từ Malaysia

Được thành lập từ năm 1961, đến nay, KHIND đã trở thành nhà sản xuất và tiếp thị các thiết bị điện, điện tử hàng đầu, xuất khẩu đa dạng chủng loại sản phẩm đến hơn 50 quốc gia trên thế giới với tổng lợi nhuận hơn 350 triệu RM tương đương 85 triệu USD. Hiện nay, KHIND có 11 văn phòng đặt tại Malaysia, Brunei, Singapore, Hongkong và Dubai.

KHIND – CÔNG TẮC Ổ CẮMKHIND – CÔNG TẮC Ổ CẮM

Nhà máy sản xuất và các sản phẩm thiết bị điện, điện tử của KHIND đạt được hầu hết các chứng nhận chất lượng cao cấp trong ngành. Dự án Al Zahia, khu đô thị cao cấp tại Sharjah đã lựa chọn KHIND là nhà cung cấp thiết bị công tắc ổ cắm cho toàn dự án. Năm 2010, KHIND đã xuất sắc giành được giải thưởng thương hiệu Malaysia tốt nhất tại thị trường Trung Đông.

Dự án Al Zahia, khu đô thị cao cấp tại Sharjah  KHIND – CÔNG TẮC Ổ CẮM

Dự án Al Zahia, khu đô thị cao cấp tại Sharjah

Chất lượng công tắc ổ cắm KHIND

KHIND – CÔNG TẮC Ổ CẮM

KHIND lựa chọn nguyên liệu PC tổng hợp của Hoa Kỳ để sử dụng cho các bảng điều khiển, nút, khung cố định, film sau và trong suốt cho các sản phẩm. PC (polycarbonates) là vật liệu bền, có nhiều ưu điểm như tính kháng động cao, khả năng chống cháy tốt và kháng ố vàng.

Panel chất lượng cao. KHIND sử dụng vật liệu nhựa chất lượng cao SABIC GE. Vật liệu này bảo vệ môi trường, mạnh mẽ và khó bị biến dạng. Một vài thương hiệu công tác khác sử dụng vật liệu ABS, rất dễ bị biến dạng.

Chống cháy tốt. Sản phẩm của KHIND có khả năng chịu nhiệt, cách điện tốt, giảm lượng nhiệt phát sinh và khó thay đổi màu sắc. Chất lượng nhựa KINHD sử dụng là loại V0. Một số thương hiệu khác sử dụng vật liệu loại V1 hoặc V2 nên rất dễ bắt lửa.

KHIND – CÔNG TẮC Ổ CẮM

Thành phần vật liệu chất lượng cao. KHIND sử dụng đồng phosphor chất lượng cao, co giãn tốt, khó biến dạng, dẫn nhiệt tốt, ít ăn mòn, tuổi thọ cao hơn đồng thông thường. Nếu sử dụng đồng chất lượng kém, độ đàn hồi không tốt, sau khoảng nửa năm sử dụng, đồng sẽ bị hỏng và các bộ phận đồng sẽ bị ăn mòn.

Tiếp điểm bạc lớn. KHIND sử dụng tiếp điểm hợp kim bạc chất lượng cao, tiếp điểm và độ dày mảnh đồng lớn hơn nhiều thương hiệu nổi tiếng khác, có thể sử dụng hơn 100.000 lần (tiêu chuẩn quốc tế là 40.000 lần), tính kháng hàn cao. Do đó, công tắc ổ cắm KHIND được bảo hành 25 năm. Nhiều thương hiệu công tắc khác chỉ sử dụng mảnh bạc mỏng, tiếp điểm nhỏ nên chỉ sử dụng ở điều kiện 220V/10A ít hơn 2.000 lần.

Thiết kế ổ cắm dạng V. KHIND sử dụng phosphor và xylanh đồng chất lượng cao. Thiết kế dạng V nên không bị ảnh hưởng khi sử dụng hơn 10.000 lần. Các thương hiệu sử dụng chất liệu kém chất lượng, thiết kế thông thường nên tuổi thọ sản phẩm không cao.

Đảm bảo an toàn. Ổ cắm UK với công tắc DP trong mạch đóng vai trò ngắt kết nối, khi nguồn điện không lớn hơn ổ cắm, hạn chế hư hỏng thiết bị, đảm bảo an toàn. Ổ cắm UK chỉ với SP trong mạch rất khó đảm bảo độ an toàn.

Điểm nổi bật công tắc ổ cắm KHIND

Thiết kế cổ điển. Công tắc được thiết kế theo dạng phím piano, cổ điển, rộng và mỏng. Công tắc thiết kế với hình dạng cơ bản, nhẵn mịn, rõ ràng, thanh lịch, linh hoạt, dẫn đầu xu hướng mới trong lĩnh vực công tắc ổ cắm.

KHIND – CÔNG TẮC Ổ CẮM

Bề mặt panel siêu mịn. Nhà máy sản xuất tại Trung Quốc của KHIND sử dụng công nghệ đánh bóng hàng đầu nhằm đảm bảo bề mặt panel siêu mịn, láng và không vết xước. KHIND sử dụng khuôn thép S136SUP. Dòng sản phẩm TP & TS của KHIND được đánh giá có vẻ ngoài sang trọng hơn so với các thương hiệu khác với khoảng cách giữa các phím chỉ 0,25 mm. Sự sắp xếp các phím đòi hỏi sự đồng đều và ổn định, không chèn ép, nếu không sẽ tạo ra vết xước, đôi khi khiến các phím không hoạt động.

Vật liệu nhựa cao cấp. KHIND sử dụng vật liệu nhựa chống cháy cao cấp, đắt tiền 243r PC, lớp chống cháy theo tiêu chuẩn UL-2-V mức 0 của Hoa Kỳ. Vật liệu công tắc ổ cắm KHIND nổi bật với các đặc tính: chống cháy cao, kháng động tốt, kháng ố vàng.

KHIND – CÔNG TẮC Ổ CẮM

Phần cứng chất lượng cao. Tất cả các mảnh đồng đều được làm từ đồng chất lượng tốt nhất sẵn có trong nước. Terminal bằng thau H65 độ dẻo tốt, độ bền cao. Ổ cắm có đồng thiếc photphor đàn hồi tốt. Bảng công tắc được làm bằng dải đồng dày hơn 0.7 mm, độ dẫn điện tốt, độ bền cao. Công tắc sử dụng tiếp điểm bạc dày hơn 0.3 mm. Điện trở tiếp xúc nhỏ, khó cháy và tuổi thọ lâu dài.

Tính năng an toàn, tin cậy. Cấu trúc ổ cắm của KHIND được thiết kế để chịu các điều kiện khắc nghiệt nhất. Sản phẩm chịu được áp lực khoảng 20N (khoảng 2kg) ở bất kỳ góc nào, đảm bảo không chạm vào bộ phận điện (tiêu chuẩn toàn cầu là 1N).

Đảm bảo chất lượng sản phẩm. Công tắc KHIND có tuổi thọ cao hơn các sản phẩm thông thường, lên đến 25 năm dựa trên thử nghiệm tiêu chuẩn quốc gia. Tuổi thọ công tắc hơn 60.000 lần (tiêu chuẩn quốc gia là 20.000 lần). Tuổi thọ ổ cắm hơn 30.000 lần (tiêu chuẩn quốc gia là 5.000 lần). Khả năng truyền tải dòng điện mạnh, có thể điều khiển đồng thời 64 đèn huỳnh quang, khả năng chịu sốc tức thời lên đến 120A.

Thiết kế siêu mỏng. Loại bỏ các vấn đề về rung lắc khi mở rộng, cải thiện đáng kể độ an toàn. Một số thương hiệu khác có thiết kế cồng kềnh, khó lắp đặt so với kiểu dáng mỏng đẹp của KHIND.

KHIND – CÔNG TẮC Ổ CẮM

Công nghệ sản xuất tiên tiến. Ổ cắm của KHIND được làm từ đồng nguyên chất 0.7 mm đảm bảo tuổi thọ sản phẩm. Ổ cắm thông thường chỉ sử dụng các mảng đồng tán nên chất lượng sẽ kém hơn.

Từ tháng 6 năm 2018, AppliancZ Việt Nam chính thức trở thành đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm công tắc ổ cắm của KHIND tại thị trường Việt Nam. Với sự hợp tác này, AppliancZ mong muốn đem đến nhiều sự lựa chọn chất lượng cho các chủ đầu tư, nhà tư vấn, nhà thầu trong lĩnh vực cơ điện tại Việt Nam.

Back To Top