skip to Main Content
Ebara- Thương Hiệu Máy Bơm Nhật

Ebara – Thương hiệu máy bơm nước số một đến từ Nhật Bản


Ebara Pumps

Được thành lập vào những năm đầu của thập niên 90 (1992) tại Nhật Bản. Với hơn 100 năm thành lập và phát triển, tập đoàn Ebara đã có hơn 70 công ty trải dài 5 Châu lục, với hơn 11.000 lao động. Quy mô lớn về sản xuất và phân phối được kết hợp bởi một cam kết liên tục về nghiên cứu, phát triển và thiết kế các sản phẩm mới và công nghệ hiện đại để sản xuất ra những máy bơm nước tốt nhất. Máy bơm nước thương hiệu Ebara luôn được tín nhiệm bởi chính chất lượng cao và công nghệ đi đầu trong ngành công nghiệp sản xuất máy bơm.

Ebara pumps- Máy bơm Ebara Ebara- thương hiệu máy bơm Nhật

 

Hệ thống nhà máy sản xuất: Nhật Bản ( nhà máy chính), Indonesia, Ý, Trung Quốc, Brazil và Malaysia. Ebara luôn chú trọng cho việc thay đổi nhằm đáp ứng cho các nhu cần ngày càng nhiều của xã hội từ môi trường, nguồn năng lượng, thực phẩm v.v…

AppliancZ Việt Nam JSC – Nhà phân phối ủy quyền tại Việt Nam 

Từ năm 2009, AppliancZ trở thành nhà phân phối hạng A của Ebara về phân khúc máy bơm nước tại thị trường Việt Nam. AppliancZ Việt Nam tự hào là nhà cung cấp uy tín cho nhiều dự án lớn tại Việt Nam như Casino Hồ Tràm Grand, Hotel & Resort Regencey Hyatt Residence, chuỗi siêu thị AEON mall, v.v.

AppliancZ luôn mong muốn đem lại sản phẩm máy bơm nước chất lượng tốt, sản phẩm chính hãng, dịch vụ tốt đến với thị trường Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật được huấn luyện và đào tạo trực tiếp bởi Ebara, AppliancZ VietNam đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của khách hàng, cung cấp giải pháp và thiết bị máy bơm nước chất lượng cao.

Tìm hiểu thêm:    Máy bơm nước Ebara - AppliancZ VietNam Ebara- thương hiệu máy bơm Nhật

Back To Top